Các mom cho e hỏi uống ngũ cốc bầu k dc thì e muốn pha chung với sữa tươi k đường uống có được k ạ

Ngũ cốc bầu

Các mom cho e hỏi uống ngũ cốc bầu k dc thì e muốn pha chung với sữa tươi k đường uống có được k ạ
13 Các câu trả lời

ko nên mom ạ. Mỗi sữa có công thức riêng của nó. Mom trộn hầm bà lằng vào có khi bị ngộ độc hoặc tào tháo rượt đánh ko trượt phát nào nha mom

mỗi 1 loại sữa có công thức khác nhau m trộn lẫn vào lại ngộ độc hoặc táo bón cũng nên

m xem hướng dẫn sử dụng có được k? nếu k thì k nên nhe

ngũ cốc bà bầu e nghĩ là dc.

Mom đọc kỉ hướng dẫn nha

mình nghĩ k nên đâu m

em nghĩ là k nên ạ..

Mình nghic là đc

k nên đâu mom

Được mom nha