tìm ngũ cốc cho bầu

m 21w mới uống đc 1 lon sữa bầu ngán k uống nữa chuyển qua uống sữa k đường vs ngũ cốc. có m nào biết chỗ bán ngũ cốc chỉ m với

19 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sạch giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10,m

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt của ci này nè Zalo 0395282893. ngũ cốc thơm ngon dễ uống không ngán như sữa bầu mà vào con lắm lúc sinh bé nhà mình được 3,6 kg.

Mom mua sữa tươi long thành ko đường,dễ uống,mà cực tốt cho bé luôn,vào con ko vào mẹ,nhà mình mấy c mình đều uống ai cũng sanh bé trắng hồng

tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Bạn pha sữa bầu với ít nước thôi rồi bỏ vào thêm 1 bịch yaua nữa đảm đảo uống chua chua ngọt ngọt ko ngán đâu bạn.

mình thấy ngũ cốc nào cũng như nhau mom ạ, thật luôn, vị nó y chang nhau nên mom uống gì cũng dc, phù hợp kinh tế là ok

Mình uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Vào bé tốt lắm mom. Tv minh sinh bé 3.9kg nè

M qua Zalo 0973/699-582 này nè b này có ngũ cốc 24hat check dc mã vạch uống yên tâm mà vào con lắm

B quac này zlo 0369-750-063 ngũ cốc 24hat có check mã vạch nên yên tâm b à