Hỏi

Ban ngày uống sữa tươi k đường, tối uống thêm 1ly sữa bầu có đc k mấy mom. Hay chỉ uống 1 loại thui. Bầu 30w oy ạ. K Uống ngũ cốc hạt đc ạ

33 Các câu trả lời

Mình ngày uống 2 bịch sữa tươi kh đường , chiều thì uống sứa hạt óc chó , tối trc khi ngủ uống sữa bầu pha ấm để dễ ngủ , ngủ ngon hơn

Uống đc tốt mom. Có nhìu ng uống sữa bầu k đc kìa. Mà babi nhiu kí rồi. Uống nhìu quá babi vượt cân như e sợ sinh k nổi nè

Uốg vậy tốt dó mom nên uốg siwxa k đườg từ h cho đến lúc sanh luôn để k bị thiếu nước ối nhé

dc mom hùi e bầu uống đủ thứ 😆😆

Được mom. Mình toàn uống vậy á.

Uống đc thì tốt chứ sao

Đc mà m. Uong đc càng tốt

Uống đc thì tốt nè mom

dĩ nhiên là được

Đc chứ mom co sao dau