ăn uống

Em uống sữa bầu , sữa tươi, ngũ cốc nhà làm ko dc giờ em muôna uống loại ngũ cốc này dc ko các mom

ăn uống
59 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén khá tốt ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046......

Mình Trải qua 38 tuần bầu bí rồi. Ban đầu mình cũng k uống đc sữa bầu cũng k uống đc sữa tươi. Mình chỉ cố gắn uống mỗi lần 1 ít sữa tươi không đường. Lâu dần rồi quen, 1 ngày uống 2-3 bịch, tới lúc đi sinh bé sinh ra đã đc 3kg9. Mình nghĩ mom nên uống sữa tươi không đường vừa vào con mà lại không béo mẹ😊

Đc mom lúc mình nghén quá ko ăn đc gì mình cũng uống ngũ cốc này cứ đói bụng là mình uống ko sao . mình cũng ko uống được sữa tươi uống là ói ra hết.. thời gian nghén mình uống hết 3 bịch ngũ cốc này . ăn cháo chắng còn ko bỏ gia vào đc ý.

Ngũ cốc bầu đây ạ. Các mẹ bầu có bé đang nhẹ cân, k uống dc sữa bầu, sau sinh k có sữa, ít sữa, bầu nghén, bị thiếu máu, táo bón, chóng mặt, bổ sung ngay cho bé nhé ạ. HÔM NAY MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC NHÉ MOM

4y ago

E kb zalo giúp c nha 0399/643/604

M ráng uống không được nhiều thì uống ít chứ loại này ngọt uống nhiều dễ bị tiểu đường thai kỳ với chất dinh dưỡng để cho bé hấp thụ ít có khi vào m thì nhiều

nếu mẹ ko dính tiểu đường thai kỳ thì uống đc đó mẹ. ngày ko quá 3 gói. còn lại thì tập trung ăn uống và thể dục thể thao để dưỡng thai mẹ ạ

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Ngũ cốc này ngọt b à. Uống ngũ cốc bên c này nè zlo 0369-750/063 nhạt mà nhanh vào co lắm b. M uống từ đầu thai kì đến khi sinh bé dc 3,7kg nè. b qua c ý xem

Uống đc mà mom. Ngon bổ nhưng đừng bỏ đường. Muốn ăn vào bổ con thì tốt nhất các loại bột pha này k nên bỏ thêm đường.