sữa bầu

Có mẹ bầu nào không uống sữa bầu mà chỉ uống ngũ cốc với sữa tươi không đường k ạ? E đang muốn mua ngũ cốc về uống thêm mà k biết uống loại nào e bầu 26 tuần mà con đc 900g có bé quá k các mẹ

7 Các câu trả lời

M Ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thấy ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm . trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak. mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y ago

Dạ e cảm ơn

Tốt nhất không nên uống sữa bầu ạ nó làm cho mình kho ối ạ và khi chuyển Sinh sẽ dẫn đến de mô ạ uống ngu cốc cho khỏe con và nhiều canxi nữa mẹ bỉm ạ

Mom dùng ngũ cốc mimi nha.... Em cũng đang bầu 23tuan vừa dùng vừa bán mom cần thì để lại sđt em gọi tv cho mom nha Chúc mom ngày mới tốt lành

ko bé đâu m. mình uống sữa tươi ko đường TH với ngũ cốc ko à. 35w bé đc 2.9kg đây

4y ago

Ngũ cốc Mẹ Gạo Đậu ak mom, lên fb search tên là ra

Mình chỉ uống sữa tươi k đường. Trv sinh bé vẫn đc 3,4kg

Mình dùng sữa tươi k đường và ngủ cốc.29w bé 1.7kg nè

4y ago

Mình dùng ngủ cốc dành riêng cho mẹ bầu..m vào shop này hỏi xem nhé.zalo.0972*434*636 đây m nhé.không phải minmin đâu.minh dùng hiệu quả mới gt cho m thôi