.

Cho e hỏi bầu nên uống ngũ cốc. Sữa bầu hay sưa tươi k đườg tốt ạ

8 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Tùy theo nhu cầu ah mom . Lúc đầu m sợ mập nên uống sữa tươi k đường . Sau thấy em bé hơi nhẹ giờ m uống sữa bầu cho em bé lên cân.mà hợp sữa bầu hay sao ah , uống vào con k vào mẹ , mà m cũng thích uống sữa hơn ăn . Nếu mom ăn dc thì khỏi uống sữa bầu cũng dc . Tại m k ăn dc nhìu 😁

Ngũ cốc, sữa tươi không đường nha mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️, cảm ơn mom nè 🥰

Sua tươi không đường m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Sữa tươi k đường m nhé sẽ vào con ít vào mẹ hơn

Ngu côc va sua tuoi ko dg m

Sữa ko đg m