Buồn nôn khi mang thai tháng thứ 6 phải làm sao đây các mom?

Ngta nói qa 3 tháng đầu là hết nghén mà sao em mang thai đến tháng thứ 6 rồi vẫn còn nghén quá các mom ơi. Em ko ăn đc gì ngoài rau củ luộc, bắp và khoai lang đến nỗi 1 ngày chỉ uống 3 ly sữa bầu qua ngày. Chứ ăn vào là nôn, em sợ con bị suy dinh dưỡng thiếu chất quá. Có mom nào bị giống em ko ạ, chỉ em vài bí quyết để qua cơn nghén này vs ạ.

Buồn nôn khi mang thai tháng thứ 6 phải làm sao đây các mom?
13 Các câu trả lời

chia nhỏ bữa ăn đi mom, ăn các loại hạt, trái cây sấy vào nha