Cách giúp con ngủ đêm ngon giấc

Bé nhà mình được 15 ngày tuổi, ban ngày bé ngủ rất ngoan , đôi khi phải gọi dậy bé bú mới dậy , tới tối tầm 22h là bé bắt đầu quấy khóc , bú no , bỉm thoáng, nhưng phải bế mới chịu ngủ , đặt xuống là dậy

4 Các câu trả lời

cho bé ngủ ngày ít thôi mom thì đêm mới ngủ hoặc bé đang bị lẫn lộn ngày đêm ngày mom mở nhạc nói chuyện để đèn sáng đêm thì tắt điện yên tĩnh xem sao

xem bé coa đầy hơi thì massage cho bé, hoặc nó vô tuần wonderweek cũng khó ở

có bé ra tháng đỡ đó mom