Ăn đồ ngọt nhiều

Các mẹ cho mh hỏi, mình 16w mà ăn ko được nhiều do nghén mà phải ăn ngọt mới được. Mình thì sợ tiểu đường thai kì nên cũng hạn chế ngọt nhưng ăn hay uống đều phải ngọt, như uống sữa tươi ko đường là nhợn ói . Ko biết có ai như mh ko?

21 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

uống sữa tươi ít đường cũng ngon lắm á mom,với lại bị tiểu đường cũng tùy người hay sao á ,hồi mình bầu thằng cu ăn ngọt ghê lắm, đường mà mình xúc ăn luôn đó mà có bị tiểu thai kỳ gì đâu

4y ago

hi mom vào link like ảnh bé giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true

chúc mom nhiều sức khỏe Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

an it thoi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Hạn chế nha mom. hồi bầu mình uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này đỡ nghe hẳn nè mom mom uống thử xem sao 0989688394

Uống sữa ít đường cũng đc, hạn chế chứ k phải là kiêng tuyệt đối nha

tiểu đường thai kì nguy hiểm lắm nên j hạn chế đc thì hạn chế nha m

một khi đã ốm nghén thì hình như là không tránh được

ăn ngọt nhiều quá dễ tiểu đường thai kỳ á..

đợi hết nghén thì mom kiêng đồ ngọt lại