ko uống sữa

Có mom nào mang thai 20tuần rồi mà vẫn ko uống được sữa bầu ko ban đầu e vẫn uống rất ngon qua tháng thứ ba cứ mỗi khi uống sữa bầu vô là ói ra hết đổi qua loại khác cũng bị vậy lun lâu lâu uống lại coi đc ko mà uống vô lại nôn ra cho tới bây giờ vẫn k uống được e lo ko uống sữa bầu e bé bị suy dinh dưỡng quá

13 Các câu trả lời

lúc mk bầu cũng k uống sữa bầu bạn ơi. ăn uống đầy đủ chất vào. mk toàn uống sữa tươi k đường vs uống nước mía vs nước dừa

Sữa bầu uống sẽ vào mẹ nhiều hơn nha. Ngán nữa. M uống sữa tươi ko đường vào con nhiều nhé

nên uong sua bau m nhe. cố gắng đổi sang sữa khac uong có dc k

mẹ thử đổi sữa tươi không đường xem

Hjhj mjk 9 tháng ko một giọt sữa à

sữa tươi không đường nha mom

chúc mom nhiều sức khoẻ

Mom uốg sữa tươi k đường ý

uống sữa tươi ko đg m

Tt