Có bầu ăn gì tốt?

Nghén quá k ăn uống dc j là thai sẽ yếu và con bị suy dinh dưỡng đúng hok cm? ai cũng hù em zậy hết trơn mà nuốt k có vô, xong thèm thèm dc vài món thì lại fai kiêng. tréo ngheo vậy. trc e thix ăn sushi cá hồi với cút lộn xào me ý, giờ nghĩ đến chảy nc miếng lun, mà đâu có ăn dc có món gì chua chua cay cay mà bầu vẫn ăn dc k mấy chị?

Có bầu ăn gì tốt?
11 Các câu trả lời

Hồi mới bầu e cũng suốt ngày sợt tùm lum tà la xem có thai ăn gì tốt nhất, ra quá trời món lun. nói chung là luôn phải bsung đủ 4 nhóm chất. Rau củ trái cây, đậu đỗ, hải sản, trứng, sữa, cá, bò, gà, lợn, ngan, vịt ăn dc tuốt. nhưng nói thật là đã nghén thì chỉ ráng nuốt vì con thôi chứ bảo ngon thì chịu. mom thích cá hồi thì đừng ăn sống mà nấu chín đi, cháo, súp, áp chảo, sốt măng tây nè. trứng lộn thì bỏ rau răm là dc

Cái câu đầu tiên mà trl ăn gì tốt cho bầu là ăn chín uống sôi là k đc dùng sushi r mom. Cá hồi tốt lắm nhưng đang bầu thì k ăn sống mà nấu chín kỹ r hãy ăn. Mom ăn lẩu cá hồi nấu với rau muống và tôm đi, mua thêm sườn hầm cho bổ, ăn với bún là bá cháy, mua cái gói nấu lẩu Ajiwhick nhanh lắm

Cút lộn xào me ăn được m nhé. M nên chia nhỏ bữa ăn ra nhé, có thể uống trà gừng để giảm bớt tình trạng nghén. Nếu huyết áp cao thì ko nên uống nhé

cút lộn xào me ăn đc nha m. nghén quá thì m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

nghén quá k ăn dc thì mom có thể ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt, đừng ăn cay nhiều quá nhé

ko nên ăn cay nha mom, hại con mom à. mom gõ vào mục công thức trong app những món bầu ăn dc nhé

ăn cay vừa vừa cũng đc m. m thích gì cứ ăn đi. miễn là ăn chín uống sôi

bầu ăn cút lộn xào me được mà m.. sushi sống thì k nên ăn thôi..

nghén thì chia nhỏ bữa ăn mom nha,ngậm kẹo rừng uống nc ấm

Quan thời gian nghén là ăn bt Mom nè, trc mình cũng như Mom ak