Bà bầu có được ăn nem chua hok, thèm quá các xị ơi

Có ai bầu mà khỏe re, hok nghén ngẩm, nôn ọe gì như e k, nhìu lúc e nghĩ bụng e to do ăn nhìu chứ k phải đang có e bé nữa 😆😆 bữa nay lão ck mất nết đi ctac mua mấy trăm nem chua v ề biếu, có để ở nhà 1 ít để lai rai với bố ck xem đá bóng . ổng đe e k dc ăn nhưg nhìn thấy đã thèm chảy dớt ra rồi vì trc e nghiện món này cực, có nên đánh liều ăn vụng k nhỉ vì e thik mấy món chua chua cay cay này lắm á

Bà bầu có được ăn nem chua hok, thèm quá các xị ơi
13 Các câu trả lời

K nên ăn mom ơi vì món này là thịt sống lên men chứ k có nấu nướng gì cả. Chưa kể một số cơ sở chế biến nem thủ công k đảm bảo vệ sinh, mom ăn vào dễ nhiễm khuẩn gây tiêu chảy, đau bụng lại hại cả mẹ con nữa. tại nhà nếu không đảm bảo được môi trường vô trùng, thì món ăn rất dễ nhiễm khuẩn từ bàn tay người sản xuất, dụng cụ, lá không sạch,… Mom thèm quá thì rán chín lên để ăn mà ăn 1-2 cái thôi nhé.

k nghén ăn uống dc là tốt nhuwg đừng để mồm đi chơi xa e ơi, bthuong ăn nhìu nem chua k cẩn thận còn ngộ độc nữa là lúc bầu, tại nem chua làm từ thịt sống nhuwg k chín = nhiệt mà bằng ví sinh vật lên men, mua trúng nem làm mất vệ sinh thì tào tháo rượt chạy tóe khói lun. nchung bầu bí nên ăn chín uống sôi, bớt m ấy món cay nóng nhìu gia vị cho an toàn. thèm quá thì ăn nem chua rán ,nem nướng, nem tai cugx dc nhuwg vừa đủ thui

Có bầu mà trộm vía ko nghén, ko mệt là quá tốt r mom. Nhưng ko nên vì vậy mà ăn gì cũn đc đâu nha mom. Những món đc lên men hay làm chua là kiêng kị vs bà bầu dữ lắm vì nó không được làm chín hoàn toàn bằng nhiệt, mà thịt hoàn toàn chín nhờ vi sinh vật lên men. Dễ ảnh hưởng đến tiu hóa làm bầu bị tiêu chảy. Ngoài ra có bầu ko nên ăn nhìu đồ dầu mỡ, thức ăn nhanh mà nên ăn những món tươi và được nấu chín

nó làm từ thịt sống mà mom,K đc chín kỹ nên thôi mom đừng ăn,vi khuẩn xâm nhập vào thì k tốt đâu

k nên đâu mom ơi. biết là thèm nhưng vì con thì phải bóp miệng thôi 😂

đợt mới bầu em cũng ăn nè mom. nhưng ăn ít thôi cũng k ăn nhiều.

k đc ăn đâu m vì thực chất làm bằng thịt sống lên men í

Thèm quá thì bỏ nồi nướng lên cho chín r ăn mom

k nên ăn nha m, bầu bì phải ăn chín uống sôi nè

Không được ăn nem chua đâu mom ạ !