Bầu 3 tháng đầu ăn đậu bắp được không?

8w là đã ăn dc đậu bắp dc chưa các chị m ơi? Đậu sạch nhà gửi lên chứ k phải mua ngoài đâu. Tự nhiên thấy thèm đậu bắp xào tỏi với nhồi thịt lắm lun á. Bthuong là e vẫn ăn suốt mà giờ mới bầu sợ phải kiêng tùm lum tà la nên hỏi lại cho chắc. Giống bữa trc đi ăn óc tần ngải xong up ảnh khoe fb mấy ng kêu k dc ăn lun á

Bầu 3 tháng đầu ăn đậu bắp được không?
5 Các câu trả lời

Bữa trc hnhu cũng có mẹ vừa hỏi bầu 3 tháng đầu có nên ăn đậu bắp không thì phải. Nếu mom thèm mà Đậu nhà trồng thì cứ yên tâm mà chén vì đậu bắp cực nhiều dinh dưỡng, k chỉ cung cấp chất xơ giúp nhuận tràng, ngừa táo bón mà còn giàu acid folic tốt cho sự ptrien hệ tkinh của thai nhi. có điều đừng ăn lúc đói và nên xen kẽ cùng các loại rau củ khác để đảm bảo dinh dưỡng

Mom hỏi mang thai 3 tháng đầu ăn đậu bắp được không thì là được nha, đậu bắp cực kì tốt cho sk bà bầu và mọi người luôn. cái chất nhớt nhớt trong đậu bắp giúp nhuận tràng giảm táo hieeujquar lắm. mình gợi ý món đậu bắp xào tương cà với tỏi, có màu đỏ đẹp mà ăn ngon nữa. hấp ăn cũng tốt luôn, mà đừng chiên xào nhiều dầu mỡ lắm

đậu bắp mình ăn suốt luôn á,ăn để k bị táo bón khi thai càng ngày càng to nè

ăn tốt nha m, đặc biệt nhà trồng nữa thì yên tâm quá luôn nè

đậu bắp ăn rất tốt đó m