Có bầu ăn gì tốt?

Nghén quá k ăn uống dc j là thai sẽ yếu và con bị suy dinh dưỡng đúng hok cm? ai cũng hù em zậy hết trơn mà nuốt k có vô, xong thèm thèm dc vài món thì lại fai kiêng. tréo ngheo vậy. trc e thix ăn sushi cá hồi với cút lộn xào me ý, giờ nghĩ đến chảy nc miếng lun, mà đâu có ăn dc có món gì chua chua cay cay mà bầu vẫn ăn dc k mấy chị?

Có bầu ăn gì tốt?
11 Các câu trả lời

Cái câu đầu tiên mà trl ăn gì tốt cho bầu là ăn chín uống sôi là k đc dùng sushi r mom. Cá hồi tốt lắm nhưng đang bầu thì k ăn sống mà nấu chín kỹ r hãy ăn. Mom ăn lẩu cá hồi nấu với rau muống và tôm đi, mua thêm sườn hầm cho bổ, ăn với bún là bá cháy, mua cái gói nấu lẩu Ajiwhick nhanh lắm