Món ngon từ cá hồi cho bà bầu

#chiasẻ #thamkhảo Các chị làm món cá hồi áp chảo sốt măng tây kiểu gì thế? Có bí quyết j để ngon dc như ngoài hàng k vì e làm theo ct mấy lần rồi đều bị fail, k có dc chuẩn vị, cứ thiếu thiếu cái j ý 🤨 hay là có món ngon nào từ cá hồi nữa k ạ? Hồi trc e hay ăn sushi 🍣 mà giờ bầu thì chịu rồi

Món ngon từ cá hồi cho bà bầu
15 Các câu trả lời

Nhìn hình thấy công phu quá, mh chỉ biết các món ngon từ cá hồi cho bà bầu đơn giản như cháo cá hồi, cá hồi viên rán thôi. Cháo cá hồi thì mom rửa sạch cá hồi và cắt hình vuông như con cờ. Ướp cá với đường, hạt nêm, tiêu, muối. Cho một chút dầu ăn vào nồi rồi đun nóng, cho tỏi băm vào phi vàng rồi cho gạo nếp và tẻ vào xào. Xào cho đến khi hạt gạo hơi có màu đục, thơm thì cho 1,5-2 lít nước vào. Cháo sôi thêm hành tây và vài cọng hành trắng vào nồi cháo. Đun cho hạt gạo mềm, nở thì cho gừng thái chỉ thiên và cà rốt vào. Trong khi nấu hãy dùng đũa quấy cháo đều tay để không bị dính nồi. Khi tất cả chín mềm thì cho cá hồi vào, nêm vừa ăn là xong

Khó quá bỏ qua ra ngoài hàng ăn cho lẹ mum ơi. Mà m thấy còn nhiều món ngon với cá hồi cho bà bầu mà. Mách mom ct làm cá hồi chiên sốt mật ong bao ngon lun nhé - Phi lê cá cắt thành lát dày, ướp muối, hành, gừng thái sợi, ½ quả chanh vàng, thêm 1-2 muỗng canh nc bột ngô pha loãng ướp cùng trong 10p - Chiên cá trên lửa nhỏ khoảng 2p, thịt cá săn lại và hơi đổi màu là dc - quét 1 lớp mật ong thật mỏng lên trên và choén thôi

bầu ăn cá hồi 50-100gr/ lần.và ăn từ tháng thứ 4 trở đi để bảo đảm an toàn cho mẹ và bé nhé

Bầu bí đôi khi ăn không thấy ngon miệng ấy mom, thử làm món ruốc cá hồi xem sao

Ngon như nhà hàng thì khó lắm mom ơi. Mom thử vô mục công thức tìm xem

M làm nhìn ngon quá. Trước mình chỉ sốt với cà chua thôi

bầu ăn cá con thông minh lắm nè, em nghe nói vậy đó

lúc bầu mh ko dám ăn cá hồi. do dị ứng 😂

mom thử công thức trong app xem sao

Nhìn hấp dẫn quá nhỉ☺️