đang bầu 3 tháng đầu tky nên ăn gì cm nhỉ?

cm chỉ giúp e thời ky đầu mang thai nên ăn gì dc ạ, có món nào dễ chế biến mà ngon ngon k ạ chứ giờ bầu bí phải nhịn mồm nhìn gỉ nhìn gi cũng thèm, nay con bạn gửi ảnh cho đĩa nộm bò khô full toping mà ngủ trưa cũng đang mơ dc đi oánh chén, cả trứng cút lộn xào me, pizza, xúc xích, gỏi cá hồi, trà sữa các kiểu nữa chứ huhu.

đang bầu 3 tháng đầu tky nên ăn gì cm nhỉ?
24 Các câu trả lời

3 tháng đầu chưa cần ăn quá nhìu các món giàu năng lượng đâu mom ơi, dễ tăng cân mất kiểm soát là bị tđtk ý . nên chọn các món nhìu acid folic tốt cho qtrinh hình thành ống thần kinh, tpahm có sắt và canxi jup tky khỏe mạnh, mùa nào món ấy, nhìu lắm luôn, mom search thực đơn trên TAP vô số kể, nguyên liệu đơn giản dễ làm mà ngày nào cũng có món mới luôn á

Nếu trộm vía 3 tháng đầu mom ko nghén thì nên ăn nhìu rau xanh, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt. Chúng có nhìu acid folic giúp em bé phát triển tốt hơn mà mẹ cũn ko bị bón. Các thực phẩm chứa canxi để cung cấp cho hệ xương của bé như sữa, phomai, tôm, cua… Tiếp đến là các chất cần thiết như sắt trong thịt bò, hải sản, omega3 có nhìu nhất trong cá hồi

E nghĩ mom ăn những món mình thích vì 3 thag đầu hay nghén khó ăn ăn món yêu thích sẽ dể ăn hơn được thi mom tập chung ăn rau trái cây thịt cá tránh dầu mỡ , nước có ga cồn và các loại hoá chất….

mom ăn uống đầy đủ chất vào kiêng đồ chua cay nóng nhiều dầu mỡ kiêng rau ngót,rau má,rau răm,tía tô, mướp đắng,đu đủ xanh ,dứa , là được

Mình thì ăn bình thường,tránh đồ dầu mỡ nhiu thui,tránh rau ngót,nước uống quá mát như sâm,đậu nành,rau má....còn lại xơi hết.hi

Mấy món ăn vặt ko đảm bảo vệ sinh ko nên ăn đâu mom 3 th đầu ăn đủ chất bsung acid folic qua các loại rau củ quả là đc mom

m vẫn ăn những thứ mình thích mà m, chỉ cần hạn chế đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ và k ăn rau răm,đu đủ,rau ngót

3, tháng đầu nên kiêng những thức ăn mát quá, kiêng đồ chua cay nóng nhiều dầu mỡ

m có thể vào mục công thức của tap sẽ tìm thấy rất nhiều món ngon nhé