đang bầu ăn cá thu được không?

#thắcmắc #cmtưvấn Các chế ơi, e mới bầu dc hơn 9w thui, cũng k nghén ngẩm j mấy nhưng khẩu vị thay đổi khác hẳn luôn, trc giờ k thix ăn cá tí nào mà bữa nay xem clip làm cá thu kho tộ nghĩ thèm ghê đó ta ơi. bầu thì có ăn cá thu đc k thế cm, tại e thấy nhìu món phải kiêng ý, ăn xíu xíu thôi chắc là vẫn dc ý nhỉ?

đang bầu ăn cá thu được không?
7 Các câu trả lời

Âý đừng mom ơi, kiêng tuyệt đối luôn đó, cá thu thì tốt thật nhưng bầu với cho con bú thì k nên ăn đâu kể cả các loại cá biển sâu nữa vì có chứa thủy ngân dễ gây dị tật thai nhi mà có nấu chín rồi cũng k loại bỏ hết dc độc tố. thèm quá thì mom nên chuyển sang cá hồi hoặc cá sông vừa ngon mà lại an toàn nhất là cá chép còn giúp an thai nữa

Giờ mom cần kiêng r vì cá thu là cá biển sâu có thủy ngân k tốt cho bà bầu tí nào. Thủy ngân và xâm nhập vào cơ thể bé là sẽ tác động xấu đến tầm nhìn, ngôn ngữ, kỹ năng vận động và kỹ năng nhận thức của bé sau khi chào đời, ảnh hưởng não bộ bé nữa đó mom. Ráng kiêng sau khi thôi bú cho con nhe

kiêng cá biển sống lâu dưới nước dễ nhiễm thuỷ ngân nè m..

Cá thu chứa nhiều chất k tốt

Kiêng đc vẫn tốt hơn Mom

ko nên ăn m nhé

k nên m nhé