Bà bầu không nên ăn gì khi có thai?

E tưởng bầu mà ăn dc ngủ dc là tốt chứ sao giờ e thèm cái j má ck e cũng k cho, kêu phải kiêng nọ kiêng kia. Thginhr thoảng ox đi làm về mua giấu cho cốc trà sữa với túi bánh tráng trộn ăn đỡ ghiền nhưng e vẫn thèm mấy món ăn vặt chua chua cay cay rồi cả sushi, nộm, gỏi trc vẫn hay đi ăn ý 🤤 là kiêng qua 3 tháng đầu hay kiêng hết cả tky vậy mấy chị? Càng thèm càng hay nghĩ đến ý. Mà e thèm chứng tỏ là con cũng thèm còn j. Lúc bầu các chị có kiêng nhiều vậy k?

Bà bầu không nên ăn gì khi có thai?
8 Các câu trả lời

ce phụ nữ chúng m khổ nhỉ, chưa ck thì lo giảm cân, giữ phọc, 2 vạch rồi thì lại phải nghĩ xem không nên ăn gì khi có thai. khổ tâm hết sức. Nói chung thì bầu là phải ăn chín, uống sôi, tránh mấy món tái, sống, gỏi, nộm vì dễ bị ngộ độc nên mom ráng nhịn miệng lại. Hạn chế tăn nhiều dầu mỡ, gia vị, nội tạng động vật, rau răm, lá ngải, rau ngót, đu đủ xanh dễ gây co thắt tử cung làm sảy thai

bà bầu không nên ăn gì và uống gì thì là tuyệt đối bỏ đồ sống, tái, đồ uống có cồn. sushi, gỏi là bye nha mom, bia nữa chỉ 1 ngụm cũng k nên uống. bánh tráng trộn lâu lâu thèm ăn xíu cũng đc nhưng bỏ rau răm ra. với ăn món này dễ bị chột bụng lắm nha, có xoài chua r mấy cái khô bò khô heo này no

k ăn đồ sống, đồ lên men các kiểu thôi m.. còn lại thèm là quất hết, nhưng k ăn quá nhiều dễ bị ợ nóng nè.. rau răm thì nên bỏ ra k ăn nha..

bánh tráng trộn thì bỏ rau răm ra, kiêng những thực phẩm tái sống, các đồ uống cho chất kích thích thôi mom

tránh dầu mỡ,đồ sống.thèm gì ăn xíu chơi thôi,chủ yếu con đồ bổ cho bé trong bụng hấp thụ nữa nè

k ăn đồ tái hay sống thôi chứ những món kia ăn dk mà. nhưng ăn ít thôi tại nó cũng chả có dd mấy

thèm thì ăn nè mom mà ăn bánh tráng trộn thì tránh ăn rau răm

mom có thể lên google xem nè