có bầu ăn cua đc k cm nhở, e thèm quá 🤤

Bầu 3t đầu ăn cua dc k cm nhỉ, ck e bảo dc nhưng má ck bảo phải kiêng qua 4t, jo ck e đi công tác biết vợ thix hải sản nên mua cả tôm, cua, cá, mực tươi rói về lun nè, k lẽ cả nhà xì xụp lẩu hải sản, cua hấp, mực hấp mà k dc ăn cùng chắc e thèm chảy dãi mà ăn lén lỡ đau bụng hay sao má ck e biết bà mắng chết. vậy bầu nào cũng phải nhịn mồm, kiêng cua hay sao cm nhỉ?

có bầu ăn cua đc k cm nhở, e thèm quá 🤤
19 Các câu trả lời

ui chà, cua này chắc, mẩy nhìu thịt lắm đây, làm cua hấp bia xả thì bá cháy bọ chét đó mom ơi 🤣 🤣 trừ khi cơ địa dị ứng, bụng dạ yếu, đang bị tiêu chảy hoặc cảm cúm thì k nên ăn hải sản trong cả thai kỳ còn bthuong thì bầu vẫn ăn dc cả tôm, cua, cá, mực vì nhìu canxi cả omega 3 tốt cho cả 2mc, tránh mấy loại hải sản nhìu thủy ngân thôi. nhưng e thấy cũng k nên ăn nhìu, thèm quá thì mom ăn nửa con là dc rùi kẻo cái mồm làm hại cái thân

Cua nhìu canxi, omega 3 tốt cho xương của bé vs phát triển trí não. Mom vẫn có thể ăn cua nhưng nhớ ăn vừa phải thôi vì cái gì nhìu quá cũn ko tốt. Nhớ nữa là ăn hnay chớ để ngày mai dễ bị lạnh bụng. Qan trọng nữa là ko uống trà trc hay sau khi ăn vì nó kị vs nhau làm mh dễ bị tiu chảy nha mom

cái j thèm thì ăn đi mom, chỉ sợ thèm mà bị nghén hk ăn đc j thôi.

Ăn đc mom, ăn 1 ngày ko quá 200g thôi, ăn nhiều sợ đau bụng thôi à

ăn được nha mom, ăn tốt mà, nấu chín là ăn thôi

ăn dk mom ạ,nếu sợ thì ăn vừa phải là dk mom ạ

ck mh cho ăn thoai máy chỉ có sò huyết k cho ăn ah

ăn dc mom, nhưng đừng ăn vào buổi tối

ăn đc nha mom, có nhiều canxi cho con nè

ăn được mom nhé, không nên ăn Nhìu