Chuột rút tuần thứ 8

Nay em được tròn 9w đau xương chậu , cứ tối muộn là chuột rút cúi hay bước chân đều đau . Tình trạng này của em bị từ tuần 8 . Mà thai nhỏ e chưa dám bổ sung canxi . Có c nào bị chuột rút vs xế hông sớm như em ko ạ ?

12 Các câu trả lời

m đi ktra xem cụ thể ntn. theo hướng dẫn của bsy hãy bổ xung can xi.m có thể tham khảo chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu của Herbalife .liên hệ zalo số 0383082914 để huấn luyện viên dinh dưỡng chỉ cho bạn nhé

Mom đi khám xem có khi thiếu canxi đó trc mk thiếu cx bị chuột rút khi ngủ đang đêm ngủ cựa cái là bị phải gọi ck dậy nắn bóp cho, time sau mk uống cxi cái là hết bị

Mom thử đi kiểm tra thử bản thân mình có bị thiếu canxi hay Magiê ko? Nếu thiếu canxi thì vẫn có thể được bổ sung sớm liều lượng theo chỉ định của BS nè

Mom đi xn công thức máu xem có thiếu chất j k nhé rồi bổ sung vào cho đầy đủ. Chứ mình bầu 2 đứa chỉ đau nhưng tháng cuối thai kỳ thôi

mom bị sớm quá, nên đi ktra và nhờ bs tư vấn nha, bổ sung canxi sớm sợ vôi hóa bánh rau sớm nguy hiểm

mom đi khám thử xem nè ,bt những tuần cuoiis ms hay bị chứ nhỉ

Mom đi khám xem sao để kê bs thêm canxi nè. Mom bị sớm á

mom đi khám thử xem có thiếu canxi bác sĩ kê uống nè

mom đi xét nghiệm xem có bị thiếu canxi k nhé

m ngâm chân nc muối ấm trc khi ngủ nha