vđ chuột rút 😓

Các m ơi ? cho em hỏi e bầu dc 33tuan rồi tối ngủ đến là bị chuột rút từ hông đến chân (trái ),ngủ xoay người k dc phát khóc. Hay tại em uống ít canxi thiếu canxi nhỉ các m? tuần 33 mà em vẫn uống 2v canxj thôi ạ !

8 Các câu trả lời

Mom bổ sung thêm canxi đi mom . Ăn or uống các loại đỗ ý cũng cung cấp thêm canxi và giúp hấp thu tốt hơn . Mình uống dinh dưỡng bầu 24 loại hạt thấy khỏe ko chuột rút gì á . Mom uông qua zalo nay hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

Thiếu canxi ak mom, mom bs thêm nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

uống thêm vitamin xem sao m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Bị chuột rút mom Nhờ chồng xoa bóp để bớt đau nhé, bầu bị chuột rút là bình thường

canxi hơi khó hấp thụ, mom cần bổ sung thêm nhiều loại vitamin nữa, nhất là vitamin C.

uống vitamin c vào m

Mom bổ sung canxi

tt