chuột rút

Tập 2 chuột rút ý như tập 1.có mom nào bị chuột rút bắp chân trái như e k. Đau lắm. Huhu. 2 đêm rồi bị chuột rút ck phải bóp chân cho. Giờ đi lại đau bắp chân quá. Huhu

21 Các câu trả lời

Mom bổ sung canxi - magie tỉ lệ vàng 2:1 đó, magie giúp hấp thu hết canxi, mà còn có nhiều công dụng khác tốt cho mẹ bầu nữa. Mình lúc còn trẻ hay bị lắm, đến khi bầu mình bổ sung đủ thì ko thấy bị chuột rút, đau lưng, nhức mỏi nữa. Đến giờ sau sinh cho con bú mình vẫn dùng mà ko bị lại vấn đề đó nữa.

ui m hay bị lắm đã thế có 1m ít khi có ck bên cạnh lắm. 3 tháng cuối bị thường xuyên hơn trong khi m đã uống 2 viên canxi rồi í. đi khám hỏi bs thì bs bảo uống thêm magie từ ấy là m đỡ bị hơn

Tập 2 bị chuột rút như ăn cơm bữa . Giờ đi chân rung rung

Mình lâu lâu mới bị thôi Mom

Mom có bổ sung canxi đầy đủ ko?

3y ago

ai kung v ma mom

Chúc m nhiều sức khỏe

Nên nhờ chông massage chân cho

3y ago

tôi đẻ con 6 tháng rồi mom ạ

chúc mom sức khoẻ.

chuc m sức khỏe

chúc mom sk ạ