Bầu 23w đau nhức và chuột rút chân

Các m ơi cứ buổi tối đi ngủ mình hay nhức hết từ mông xuống thỉnh thoảng bị chuột rút . Có phải mình bổ sung canxi chưa đủ và đúng cách k? Mình uống canxi sau 1 tiếng bữa ăn trưa như vậy có đúng k các m. Cho mình xin ý kiến các m để tham khảo nhé

12 Các câu trả lời

canxi uống sau sắt 1,2h và uống trước 2h chiều m nhé. Liều lượng thì phải hỏi bs, vì có người cần nhiều, có người cần ít hơn nhé

mình bầu can xi uống buổi sáng. mom ăn nhiều Hải sản như tôm cua vào liều lượng thuốc thế nào thì mom nên hỏi bs

m bổ sung thêm caxi vào buổi sách thì tốt hơn nha m, khi đi ngủ m lấy gối kê chân lên 1 xíu cho đỡ bị chuột rút

Calci ún sáng và trưa là tốt r mom, xem hàm lượng calci vs d3 thế nào nữa n

hồi mình dùng canxi và sắt vào buổi sáng 9:00 và 09:30

nên khám nhờ bs kiểm tra hướng dẫn nha mom

nói ck xoa bóp nhẹ nhàng đi mom

kê chân cao tí nhé mẹ

uông thêm caix vào k

bổ sung canxi nhé