.chuột rút chân

.em 36tuan rồi hay tê chân vs chuột rút quá ạ

7 Các câu trả lời

Bầu, nhất là 3 tháng cuối rất dễ bị chuột rút m nhé. Hiện tượng này ko gây nguy hiểm nhưng gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nguyên nhân chủ yếu do thai nhi lớn lên chèn ép vào dây thần kinh, gây áp lực cho cơ bắp chân, thiếu nước, thiếu canxi hoặc mẹ bầu phải đứng thường xuyên. Để giảm tình trạng này, m hãy vận động nhẹ trc khi đi ngủ, matxa, tập yoga, đi bộ. Hãy uống đủ nước mỗi ngày, bổ sung canxi đầy đủ. Giai đoạn này, lượng canxi cần cho mẹ bầu khoảng 1000-1500mg / ngày nhé. M cũng nên ăn nhiều hoa quả, các loại hạt chứa magiê như bơ, chuối, đậu, rau lá xanh, ngũ cốc nguyên hạt nhé.

E cũng bị. Đang ngủ bị rút tỉnh ngủ lun Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m còn ko bao lâu nua gặp con rồi Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Nên nhờ chồng masage chân cho.

Cố lên m. Săp vượt cạn r

Cố lên mon

Quan tâm