Đau như chuột rút

E đang bầu tuần 25 mà thi thoảng bị đau hông trái đau như chuột rút không đứng đi lại được, có cách nào khỏi không ạ. Chứ đau lắm ạ 😭😭 Em cảm ơn mọi người

7 Các câu trả lời

bầu hay vậy mom, nói người nhà xoa bóp cho. lâu lâu phải đi lại cho máu huyết lưu thông, có ngồi gác chân lên cao xíu mom nhưng đừng ngồi quá lâu

mk thì bị như cơm bữa ngồi ăn cơm đứng dậy chuột rút k chịu nổi luôn,mom kêu ck massge cho đỡ nè,rồi ngâm chân vs nc ấm

Mình bị thường xuyên luôn. Nhiều khi đang nằm ngủ chuột rút bó chân nó đau thốn kinh khủng

m đi khám xem có bị thiếu canxi k nè

Mom đi kiểm tra xem thiếu Canxi ko nha

m nên tham khảo bs bsung canxi nhé

m đi khám xem thiếu canxi k nha..