PREGNANCY AND BABIES NEEDS

Napansin ko lang, bakit ang daming pregnant na nagpopost na ang mahal daw ng check up and laboratories, pwede daw ba wag na ipagawa yung kasi wala pera. Yung iba nag tatanong okay lang daw ba kahit walang prenatal vitamins. Okay lang daw ba kahit hindi na magpa ultrasound. Naisip ko lang, ngayon pa lang na buntis kayo di nyo na kaya yung expense ng pagbubuntis, paano pa pag nanganak kayo? Paano yung gastusin sa panganganak? Sige sabihin na natin, may libre sa public. Paano yung needs ng baby nyo? Paano paglaki ng baby nyo? Ang hirap mag buntis ng walang wala tapos puro asa sa libre ng gobyerno.

1 Reply

Well, ganun talaga pag kapos at walang wala..thats why they are asking kung okay lang yung mga yun.. wala namang masama kung mag comment tayo sa mga napapansin natin..at the end of the day..wala padin naman tayong magagawa o matutulong sa kanila.. 🤔🤔

4y ago

Who says wala akong naitutulong sakanila? Well yeah tumutulong ako pero sa mga bata na may sakit and disabilities. Hindi sa buntis pa lang walang na wala na agad. Priority ko pa din yung mga magulang ng batang may sakit or disabilities na nagigipit dahit sa condition ng anak nila. Yung iba kasi napansin ko nag memessage sakin buntis pa lang walang wala na daw.