Check in Health Center

Sa Health Center lang ba namin yung ganito? tuwing check up is kuha lang timbang then bp, bigay gamot tapos gora na. Wala man lang pagcheck sa buntis kung okay ka lang ba, ano nararamdaman mo etc. Nakakabahala kasi minsan, oo libre lang pacheck up pero bayad din naman sila, di naman volunteer eh. Minsan masusungit pa yung midwife.

1 Reply

hmm try mo mag pacheck s govt. hospital sis. . madalas sa center mabilisan sila Lalo n pag madami pasyente. d rin nila intended na mag sungit. sa sobrang routine nila sa work parang naging apathetic n ewan.. Alam mo yun parang nasanay k n lng kaya minsan d mo namamalayan nag susungit kna pala. minsan biruin mo.. " galit ka Po mam?" hehe matatawa n lng Yun sayo.. or malakas boses Kasi marami tinatawag. not necessarily galit.. 😁 minsan unahan mo na rin.. " mam ganito naramdaman ko normal ba Yun?" haha sasagutin k nmn nun

4y ago

Thank you. Actually, walang pila sa center namin and pansin ko konti lang talaga nagpapacheck 😁 Pero salamat sa tips mo haha