Prenatal Check Up

Saan maganda magpacheck up guys hospital ba o barangay? Yung libre lang po. Gusto ko na rin magpa Ultrasound. Pwede po ba kahit 7 weeks pa lang? Salamat

8 Replies

kung gusto mo libre checkup sa barangay pero ultrasound wala sila nun. hospital Talaga public yung sakin may bayad pero nilapit ko sa malasakit, yung wala Kang babayaran kasi libre Yan galing gobyerno

Both po, barangay at public hospital. If magpapa ultrasound po kayo, ang need po is transvaginal ultrasound.

mas okay sa hospital mii lalo na kung dun mo balak manganak para may record ka na.

ospital ka na lang mi kahit public kukuhanan ka pa rin nila ng lab test

pwede na po magpa ultrasound pag 7 weeks. may heartbeat na po baby ko nun.

pwede naman both. para parehas ka may record.

ako both, sa brgy at hopital

hospital po mas ok