Vaccine and Vitamins

Hi mommies! First time mommy po ako pero May31 pa po EDD ko. Hindi pa malaki ipon ko kasi yung fiance ko po graduating palang po ng BSMT on March. So saken lang talaga ang ipon galing po kaaing vocalista po ako. Marami po akong nababasa na mahal daw vaccines ganito ganyan. Wala ho bang libre sa government health facilities nyo po dyan? Kasi ako nakapag vaccine na po ako libre. Vitamins libre. Hanggang sa panganganak po may hospital na nag ooffer ng libre po. Referral lang kelangan from municipal hospital doctors. Naisip ko lang ho baka makatulong po. Kasi mahal talaha vaccines pag babayaran ? pero naghanap kami ng mama ko po ng libre pareho labg rin naman binibigay ng may bayad at wala ? Goodluck po!

1 Reply

Meron naman vaccines sa health centers.

4y ago

Kaya nga po. Dami ko kasing nabasa sa isang post na mahal daw pa vaccine nila. Nagtataka lang po ako kung di ba nila alam na may libre sa health centers