prenatal check up

how soon po ba dpat magpaprenatal check up? and totoo po ba na wag daw masyado inumin lagi yung vitamins na nireseta. mas okay pa rin daw magbuntis ng natural.

3 Replies

Mas ok po sundin natin yung nireseta ng doctor, kasi po kaya nag rereseta ng prenatal vitamins, hindi kasi natin nakakain araw2 yung mga kailangan ni baby like vit c, omega 3 fatty acids na nakukuha sa fish and seafoods at iba pang nutrients na kailangan ni baby kaya back up po natin yung prenatal vitamins natin momsh kasi need ni baby makuha everyday yung kailangan niya vitamins.

6y ago

thank you sis 😍

As soon as nalaman mong preggy ka, mag prenatal check up ka na momsh kasi every month iba2 ang vitamins at every month iba2 ang kailangan ni baby or mas nadadagdagan yung kailangan niya para sa development niya.

As soon as you know na buntis ka, magpa checkup na kagad. and dapat inumin mo ang mga prenatal vitamins na niriseta sa yo para sapat ang nutrients sa katawan mo at para kay baby.