Ganito rin ba kayo?

Ganito rin po ba kayo? Yung after nyo tumayo ng 6hrs e pag uwi nyo masakit yung balakang nyo? Cashier po kase ang work ko. Pag uwi ko sa bahay, sumasakit lagi balakang ko. Is it normal po ba? Dala lang po ba ng pagod? Pag day off ko naman, wala naman akong nararamdaman na iba. Parang hindi ako buntis pag nasa bahay, kase wala akong nararamdaman na kakaiba sa sarili ko. Which ic sabi ng OB ko, okay lang daw yon baka magaan lang daw ako mag buntis. 9weeks preggy here 🤗 #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Ofcourse not normal. Pag ganyan i-aadvice ka na mag stop ng work kesa naman may mangyari sa baby mo.