pamahiin

Naniniwala po ba kayo sa martes at byernes na hindi pagligo ng bata?

71 Replies

natawa ako sa question mo kc yan din sinasabi ni asawa... which is d ko sinusunod mas mainam kasi sa mga buntis maligo araw araw kasi yung katawan natin umiiba dhil sa hormones... maiinit at pawisin tayo at umiiba amoy natin pamahiin lng yan sabi sabi ika....kasalan pa tuloy ng martes at friday bkit d tayo naligo hahaha especially kay Baby... sa init ng panahon ngayun... at mas masarap tulog ng mga baby pag nakaligo sila observe mo mommy

hindi ako naniniwala ron kasi kawawa baby ko kapag d nakaligo araw araw, dadami kasi ung rashes nya or may tendency na mgkakarashes sya. ang sensitive kasi ng skin e. advise sakin ng doc, always paliguan si baby. ung mom in law ko, naniniwala dun kaya minsan pinagsasabihan nya ako kasi bakit ko daw niligove martes/byernes daw. pero ngaun wala na syang say kasi alam na nya na kapag d nakaligo si baby may epekto. hahaha

Pinapaliguan ko baby ko kahit martes at byernes. Di naman sakitin, bihira syang magka ubo sipon. Meron akong kilala di pinapaliguan ng martes at byernes pero laging may sakit ung bata, hindi nawawalan ng ubo sipon. Madaming factor kung bakit nagiging sakitin bata at Hindi dahil sa kung martes or byernes siya dapat or hindi dapat maligo.

mama ko naniniwala.. hehehe! cnasabihan ako wg paliguan daw pg tuesday at friday kase mgiging masasakitin ang baby.. but i don't follow.. ang init kaya nuh! kung tau nga naiinitan wat more pa mga babies.. di naman sakitin baby ko!

Wala nang pama pamahiin pag ganito kainit ang panahon, lalo na nag gagatas mga babies mainit talaga sa katawan at cause ng mga rashes kahit pa naka aircon kung minsan initin talaga ang mga bata so need maligo everyday morning.

ako po hndi naniniwala lalu na sa panahon ngayon sobrang init..kailangan plaging presko ang mga bata..kasi pgplagi dw pong naliligo ang baby o bata mdali dw pong lumaki..

noong 1 month ni baby naniniwala ako kaso ngayon sobrang siyang naiyak pag di ko paliguan everyday kaya di ko ma sinusunod ang bata po kasi ang kawawa

hindi yan totoo, lagi pinapaliguan anak ko umaga at gabi pa di nman sakitin mas healthy pa kasi nalilinis ung germs nila lalot kapag galing labas sila

Nope. Di ako talaga naniniwala, pero parents ko oo. So wala akong choice kasi right now magkksama kasi kasi 1st time mom and parents kmi ni hubby.

Hi Mommy! Yung mama ko yan din ang sinasabi pero hindi naman ako nakinig. Lalo na ngayon mainit ang panahon, kailangan mafreshen up si baby. 😊