pamahiin

Naniniwala po ba kayo sa martes at byernes na hindi pagligo ng bata?

71 Replies

Pinapaliguan ko baby ko kahit martes at byernes. Di naman sakitin, bihira syang magka ubo sipon. Meron akong kilala di pinapaliguan ng martes at byernes pero laging may sakit ung bata, hindi nawawalan ng ubo sipon. Madaming factor kung bakit nagiging sakitin bata at Hindi dahil sa kung martes or byernes siya dapat or hindi dapat maligo.