Pamahiin

Hello po mommys. Totoo po ba na pagnahamugan o naambunan ang mga damit ni baby ay sisipunin sila? Naniniwala po ba kayo sa mga pamahiin? Tsaka yung hindi daw pwede paliguan si baby kapag byernes? Bakit po ba? Ano po ba magandang maidudulot pag pinaliguan mo lang sya ng saturday-thursday? Napaliguan ko kasi baby ko kanina naalala ko byernes pala tsaka yung mga damit nya kasi naambunan. Medyo nacurious lang ako yun kasi sabi ng mga byenan ko ee kaya sinunod ko nalang..

2 Replies

Bat b tayo lagi nagpapaniwala sa mga sabi sabi at pamahiin.. Isipin natin ano alm ng katwan natin na friday ngayon.. O anung alm nubg damit na nahahamugan na.. Diba!? Palgi kasi nkikialm ung mga matatanda..

ako po naniniwla pero hindi po sa ganyang way