pamahiin

Naniniwala po ba kayo sa martes at byernes na hindi pagligo ng bata?

71 Replies

natawa ako sa question mo kc yan din sinasabi ni asawa... which is d ko sinusunod mas mainam kasi sa mga buntis maligo araw araw kasi yung katawan natin umiiba dhil sa hormones... maiinit at pawisin tayo at umiiba amoy natin pamahiin lng yan sabi sabi ika....kasalan pa tuloy ng martes at friday bkit d tayo naligo hahaha especially kay Baby... sa init ng panahon ngayun... at mas masarap tulog ng mga baby pag nakaligo sila observe mo mommy