pamahiin

Naniniwala po ba kayo sa martes at byernes na hindi pagligo ng bata?

71 Replies

hindi ako naniniwala ron kasi kawawa baby ko kapag d nakaligo araw araw, dadami kasi ung rashes nya or may tendency na mgkakarashes sya. ang sensitive kasi ng skin e. advise sakin ng doc, always paliguan si baby. ung mom in law ko, naniniwala dun kaya minsan pinagsasabihan nya ako kasi bakit ko daw niligove martes/byernes daw. pero ngaun wala na syang say kasi alam na nya na kapag d nakaligo si baby may epekto. hahaha