pamahiin

Naniniwala po ba kayo sa martes at byernes na hindi pagligo ng bata?

71 Replies

Paliguan mo everyday sis lalo ngayon mainit panahon.. nag night bath pa nga 14 months ko pero mabilis lang para maginhawahan lang ☺️

Hindi pero sinusunod ko ang matatanda (pag di sila nakatingin, pinapaliguan ko c baby martes man o biernes) 😊

di. baby ko nga araw araw ko pinapaliguan minsan dalawang beses pa sa isang araw dahil sa init ng panahon

mama ko naniniwala. kaya hindi naliligo anak ko ng tues and fri. wala naman mawawala kung susundin. haha

hygiene ni baby ang importante momsh,sa mga matatanda momsh siguro ganun ang schedule ng ligo nila ☺

hindi po pero waLa naman pong mawawaLa if susundin kaya hindi po naLiLigo bby ko every tues and fri

Yung akin oo naniniwala ako pero pag nakaka limotan ko sinasibahan kulang ng purya usog 😊

hindi. kailangan presko lagi si baby. kawawa naman. baka un pa ikadahilan ng pagkakasakit ni baby

Hindi, lalo na sa panahon ngayon napakainit. Kailangan presko lagi si baby para hindi iritable.

no po, araw araw naliligo si baby ko and pag mainit lalo ngayon 2x a day ko siya pinapaliguan..