Paniniwala..

Naniniwala pa po b kayo sa aswang at mga pamahiin sa pagbubuntis??

98 Replies

Totoo daw po sabi nila sabi ksi ng kapit bhay lagi ako inaaswang pero wala nmn ako nararamdaman ee natatakot tuloy ako

5y ago

Ako din wala naman kami nararamdaman pero kapit bahay namin lagi sinasabi mag itim daw ako sa gabi kasi nga inaaswang ako syempre takot din sinusunod ko nalang

naniwla po aq sa aswang kasi naexperience ko sya nung buntis aq.at same sa ate ko lalo na pg sa probinsya po.

No po kasi additional stress lang yan. Dun lang ako sa advice ng OB ko at mga evidence-based na mga advices.

Sumusunod na lang po ako sa pamahiin. Bukod sa no choice, eh wala naman pong mawawala siguro kung susunod.

Opo totoo po talaga yan... Naniniwala po ako sa Mga aswang yung hubby ko naniniwala pero ako naniniwala.

Sabi nila kahit dito sa manila meron na rin daw.. thank god di ko naman naexperience lagi ako nagpipray

Yes wala namang masama pag naniwala wala namang mawawala importante safe si baby at tayong mga preggy

Naku si hubby sobrang naniniwala Nauubos bawang at asin namin kakalagay sa mga bintana. Ako wla lang.

even dito po sa city meron ngyri sken yan along q.c pa kme nkatira nung preggy ako sa panganay ko..

Hindi po uso yan ngayon lalo sa mga urban zones. Pero sa probinsya, idk pero natatakot ako dun haha