Lungad ni Baby

Nalungad din po ba mga babies nyo ng madami then bigla lalabas sa ilong ung iba and parang di makahinga si baby nyo. Maybe because of the lungad. :(

16 Replies

Burp Po sis. And iwas sa pag bibigay lagi ng gatas pag umyak. Assess mo muna ano gusto.. masakit tyan, basa diaper or bka palambing lng.. tpos always nakataas ulo pag mag papadede as much as possible.. para iwas Po n mabulunan.. and side lying Ang higa pag naka burp n at ibaba..

Opo momsh. Overfeeding si baby kaya naglulungad. Dapat controlin mo pagpapa dede sa baby kasi maliit pa bituka niya parang kalamansi palang kalaki.

yung baby ko din laging ganyan. nakakatakot tuloy minsan. biglang ko binubuhat kasi baka biglang di makahinga

baka overfed na siya mommy, wg mo na muna pdedein kapag nahihiralan na tlaga siya huminga dalhin mo na sa emergency

5y ago

ah ganun tlaga, pero kapag naglungad ibigsabihin overfed na yan, sabi ng pedia ko ganun kpag masobrahan na sa milk kaya wag muna bibigyan kahit nakalagpas na ng 4hrs, hayaan na umiyak at magpakita ng sensyales na gutom na siya uliy

Ganyan dn yung pamangkin q subrang nag alala aq sinusuka nya lahat ng dede nya pro pag kinakabag po cya

Gnyan dn po baby q ngaun...subrang alala q nga kc nsusuka nya lhat ng ndede nya...kwawa c baby

Yes po ganyan din baby ko,kahit nakapag burf na,naglulungad padin..

Yes gnyan ung 1st baby ko parang gripong sumisirit maglungad

Ganyan din baby ko.. Napaburp ko naman

Nalungad pero never sa ilong