Lungad ni Baby

Nalungad din po ba mga babies nyo ng madami then bigla lalabas sa ilong ung iba and parang di makahinga si baby nyo. Maybe because of the lungad. :(

16 Replies

Burp Po sis. And iwas sa pag bibigay lagi ng gatas pag umyak. Assess mo muna ano gusto.. masakit tyan, basa diaper or bka palambing lng.. tpos always nakataas ulo pag mag papadede as much as possible.. para iwas Po n mabulunan.. and side lying Ang higa pag naka burp n at ibaba..