lungad ng lungad si baby at sa sa ilong din lumalabas

normal lng po ba na lungad ng lungad si baby at minsan sa ilong na lumalabas..papano din po ba malalaman kung napunta sa baga ni baby ung gatas.. bottle feeding po.salamat sa sasagot

12 Replies

possible overfeeding yan. atleast 2-3hrs interval max 4hrd at depende pa ilang oz pinapadede mo or check for hunger signs wag pasak ng dede pag iyak agad. check nyo muna. minsan naiinitan o nalalamaigan o o gusto lang ng karga kaya umiiyak. elvated din ulo nya kahit napaburp na. pag napasukan ng gatas baga nyan iba tunog ng hinga at oarang hirap. yun ang wag mo nang hintayin kasi next nun baka magblue or purple si baby sign na nabarahan na ng maraming gatas yung daluyan ng hininga nyam.

ilang buwan si baby? breastfeed or formula mill? kung breastfeed, nothing to worry wala naman overfeeding if breastfeed. pero once naglungad at meron sa ilong side lying mo agad huwag muna buhatin kaagad. kung formula milk, may chance nga na overfeeding. try nyo muna ipaburp, or wait nyo umutot. usually kapag newborn antayin mo talaga magburp or umutot sila

baka po hindi nyo napapaburp si baby? ako 6weeks din akong namroblema sa pag lungad ni baby kahit napapaburp ko siya madalas pero ang sabi nung nagpa check up kami sa pedia kasi may halak nun si baby so nag worry ako na baka napunta na sa baga nya, sabi ng pedia normal lang naman daw ang lungad sa baby lalo na pag nag overfed, daoat bantayan ang pagpapadede kay baby

ipa burp nyo po tapos nakaelevate ulo ni baby. or baka na overfed si baby. wag lagi ipa Dede pag umiiyak. Hindi pa Kasi sya nakakapagsalita kaya nadaan sa iyak kahit gusto lang nya magpakarga. may interval Ang feeding ni baby para iwas overfeeding.

Check the nipple flow. it should be slow flow.. im using advent anti colic 0+ they may drink too much and too fast.. may mga nb bottle kase na malakas flow ng milk..

overfeeding po kapag lungad ng lungad ... Same po ng routine ang baby kapag ma gas ang tummy at gutom...Tska may rest time po kapag nagpapadede ...

Na oover feed nyo po si baby, try nyo po orasan ang pag papadede sknya 3 to 4 hours po pag bottle, then burp after feeding.

sobra po sa milk si baby kaya pati sa nose my lumalabas na milk antabayanan mo mommy if busog na Tama na

Baka gusto mong i-burb baby mo after feeding? kawawa naman.

1y ago

also, sundin nio rin po ung volume and frequency ng bottle feeding as per instruction ng milk ni baby. para po iwas sa overfeeding.

ipa burp modin po sya pag tapos mag milk