pag nalungad ang baby

pag nalungad po. ang baby ko. napakadame ska po. pati sa ilong nalabas din. ung lungad. nia.. ano po kaya dapat gawen

6 Replies

sis baka overfeed sya. ilang ounce ba pinapadede mo? saka kung papadedehin mo sya dapat mataas ulo nya kaysa sa tyan para di magback flow yung milk nya. masakit yun kung nilalabasan sya ng gatas sa ilong. and ipaburp mo sya every feeding. kahit newborn pa yan sis pwede ipaburp. wag ka matakot. pag binuhat mo alalay lang sa ulo at himas sa likod. yun din ksi turo ng pedia samin ksi first time parents kami. first time mom ka rin ba?

5y ago

hindi.. po.. pang tatlo ko. po. cia.. pero. matagal den. kase. nasundan.. kaya. medyo.. natatakot. ako.

Pwedeng overfeeding po. Medyo itaas mo yung ulo niya pag nagpapamimilk siya at laging ipaburp after feeding, sandal mo siya mommy sa balikat mo ng nakaharap siya. Watch ka sa goutube ng iba pang techniques sa pagpapaburp po ng baby.

5y ago

salamat. po. sa payo.

paburp mo po. tapos dapat lagi siya nakaelevate para hindi bumalik yung mga dinidede niya.

5y ago

elevate means hindi dapat naka higang diretso dapat may unan sa likod

padigayin mo pagkatapos maggatas

5y ago

wala pa.. kaseng isang buwan.ang baby ko. kaya ako. natatakot

Ganito sis (📸: ccto)

breastfeed ba sya?

5y ago

salamat.. po