Lungad ni Baby

Nalungad din po ba mga babies nyo ng madami then bigla lalabas sa ilong ung iba and parang di makahinga si baby nyo. Maybe because of the lungad. :(

16 Replies

Yes, minsan pag overfeed.

Need nya magburp

Ganyan din baby ko sobrang takaw kasi tsaka ang lakas daw ng patak ng gatas ko. Na ooverfeeding daw kaya lagi ko na lang sya binubuhat. Kasi minsan nakakatakot lumalabas sa ilong parang hindi makahibga kailangan katabo ko lagi yung pang higop sa ilong. Pero naging okay na din naman sya nubg nag 3months na.

Pa burp mo lang sisi after feed

Hindi n po lungad yn suka po. Suka po kase forceful po yan. Ang lungad Fter mag burp saka lumalabas or maunti lang po

Ok. Thank you mommy.