Lungad ni Baby

Nalungad din po ba mga babies nyo ng madami then bigla lalabas sa ilong ung iba and parang di makahinga si baby nyo. Maybe because of the lungad. :(

16 Replies

baka overfed na siya mommy, wg mo na muna pdedein kapag nahihiralan na tlaga siya huminga dalhin mo na sa emergency

5y ago

ah ganun tlaga, pero kapag naglungad ibigsabihin overfed na yan, sabi ng pedia ko ganun kpag masobrahan na sa milk kaya wag muna bibigyan kahit nakalagpas na ng 4hrs, hayaan na umiyak at magpakita ng sensyales na gutom na siya uliy