lungad

bakit kaya lungad ng lungad si baby? breastfeed naman sya. every after feed nalungad sya, and hndi konti. madami talaga, parang halos lahat ng na dedd nya naiilabas nya lang din.

11 Replies

nag buburf naman po sya every after feed, and hndi ko naman po sya pinapa dede kapag busogm kapag lang umiiyak sya and may sign na gutom na sya.

Baka naman kase momsh full si baby tapos nag fefeed padin or baka hindi pa napa burp.

ganyan din po bby ko 1month old.. grabe po mag lung-ad pero pinapa dighay ko naman..

5y ago

ganyan din po sa baby ko nag woworry ako pag ganun sunusuka pa niya minsan di ko ma pa burp kahit anong posisyon gawin ko

magpaburp po kayo, si baby ganyan din po,.sabi po.tabain daw.po ganyn baby

5y ago

pinapaburp ko nmn po sya. pero ganun pa din. minsan nga right after nya mag burp sya mag susuka or lungad

pa burp nyo sa middle ng pag dede nya tapos burp ulet pagkatapos..

hindi nga ako sure kung lungad pa ba na matatawag yun or suka na eh. :(

4y ago

Hi mami, same case din sa baby ko, okay naman po ba si baby? Minsan po kasi sa ilong lumalabas lungad niy

iwasan mo po maoverfeed c baby pra d mdami ang lungad..

5y ago

pano ko po ba malalaman kung over na?kasi kusa naman po sya nag sstop. tapos feed lang ulit kapag umiyak sya and gutom

nothing to worry po.ganyan din baby ko.

5y ago

talga po? mawawala naman daw po kaya yun? or bakit po kaya ganun?

padighayin mo baby mo pagkatapos magdede.

pinadidighay mo po ba sya after dumede?