lossen hair

Nalalagas po yung buhok ko ,tapos sabi nang mama ko dahil daw po ito sa marunong nang humawak at mang hila ang anak ko. Totoo po ba yun? Wala nman po akong sakit , minsan nga hindi na ako nag susuklay kasi nagagalit na yung lip ko baka daw kasi makalbo ako. Na wowory napo ako mommies . Pasagot po

lossen hair
60 Replies

Haaay parehas tayo mamshie. Ako araw araw ko nakukuhanan yung higaan namin puro buhok ko pati yung sahig at kada magsusuklay ako. Ginupitan ko na nga buhok ko para madali suklayin. Ganon pa din.