Just wondering

Mga mommy first baby kopo to, sabi nang Nag ultrasound saken babae daw po yung baby ko pero alot of people saying na lalaki tlaga yung anak ko 100% sure daw sila kasi umitim kilikili ko tsyaka yung leeg ko , totoo ba yung ganon kasi baka naman nagsinungaling lang yung doctor kasi mumurahin lang yung ultrasound ko mismo sa picture nang ultrasound ko parang wala akong makitang bata kc nga mumirahin lang . Ano sa tingin nyo girl or boy?

Just wondering
3 Replies

what do u mean by mmurahin? kht 3d or 4d pa yan mamsh if girl ung sbi ni ob, sya dpt paniwalaan mo.. wla sa kung gano kamura ung fee ng utz mo.. myth po ung snsbe ng mga kakilala mo,may mga maitm kilikili or whatsoever signs of having a boy pero girl ang anak.Next tym po na mgpa utz ka ask ur ob. pde nmn nila I discuss yan syo while ur in front of the monitor..

There's no such thing as mura lang na utz, as long it is legit yan paniwalaan mo. Walang kinalaman ang myth na kesyo maitim kili-kili sa gender ng baby. Only ultrasound will know. Always be reminded mommy

ang paniwalaan mo po ob.