Mommies, totoo ba na bawal magparebond months after manganak? maglalagas daw kasi ng matindi yung buhok. Worst, baka makalbo daw?

54 Replies

Not advisable po Mommy if you are pregnant or breastfeeding.... And yes medyo malilugas po ang hair natin after natin manganak. Tiis tiis nalang muna, mahirap makipagsapalaran sa mga bagay bagay lalo na kung health na ni baby ang nakasalalay.

yes. Wait po more than 8 months. Pero as long na nag papa dede ka wag muna po kasi iba padin ung chemical na naabsorb ng katawan at naamoy ng baby mo. Better to ask your OB nadin, meron silang nirreccomend na hair treatment para jan po. ❤️

much better wg mo na para hnd malanghap ni baby ang matinding amoy ng chemicals. at yung buhok nglalagas is feeling ko normal yun kasi almost evryday stress tayo kc nga hnd maayus ang tulog natin .. pagising gising.

Una sa lahat bawal na bawal lalo kung nag bbf k,pangalawa dahil normal n maglalagas ang hair mo up to 1yr after giving birth mas malaki ang chance na numipis lalo ang buhok mo dahil matapang ang chemical pang rebond.

6y ago

May side effect ba kay baby yun kung nagparebond ka tapos nag bbf ka?

true. nakakahairfall ng madami. kung manipis buhok mo wag kn muna mgprebond bka mkalbo nga 😅 skn kce mkpal hair q kya nung naghairfall aq d gnun halata.. pero pangit p dn kce pag tubo d n pantay pantay😅

depende yan mommy. kung sa tingin mo kaya ng hair mo e d go ka. yung iba kasi naglalagas ang hair. kung hindi ka nmn ganun ok lang na magpa rebond ka na wait ka na lang ng ilang months

sa akin, hindi nman.. hehe 5 months preggy ako nung nagparebond ako, pero normal nman si baby, at hindi nman nanglalagas buhok ko. dpende na 'yan sa'yo mommy.

Ayon sa link, hindi ka naman makakalbo pero I think mommy antayin mo muna lumago again hair mo bago ka magpa-rebond https://ph.theasianparent.com/postpartum-hair-loss-causes-remedies/

5y ago

yung uso po sa fb na Cello Wax

kasi after manganak may postpartum hairfall tayo so pag nagparebond na tayo agad matapang ang gagamitin baka mas lalo maglagas wait na lang muna hanggang mawala na hairfall

6 months after giving birth pede na yung sa parlor mismo nagsabi sakin kaya that month din ako nagpa rebond😊 baka daw kasi mabinat pag nabigla kaya 6 months pinapayagan