lossen hair

Nalalagas po yung buhok ko ,tapos sabi nang mama ko dahil daw po ito sa marunong nang humawak at mang hila ang anak ko. Totoo po ba yun? Wala nman po akong sakit , minsan nga hindi na ako nag susuklay kasi nagagalit na yung lip ko baka daw kasi makalbo ako. Na wowory napo ako mommies . Pasagot po

lossen hair
60 Replies

okie lng cia momshee.. noemal lng po yan.. tama po c mama moh..? gawa po yan ni baby..? skin po naglagas din.. nawala lng cia nung mag 1yer old napo dti baby ko.

Kung nanganak po kau normal lang xa. Postpartum hairloss dahil sa nagbabagong hormones, minsan dahil din po sa di tamang nutrition while breasrfeeding

With my 1st born 6mobths nung nagstart naglagas hair until 2years siya. Nagstop lang hairfall ko nung nabuntis ako ulit. Currently pregnant @38weeks

Same mommy!!! Kaya nagpa pixie cut ako para malessen paglalagas. Medyo umokay naman, pero di parin maiwasang may maiwan sa higaan hahaha.

sadya po ganyan momshie, maglalagas po talaga ang buhok, lagyan mo po ng langis ng niyog ung buhok mo ,para hindi masyadoaglagas

Maglagay ka po ng langis ng niyog bago maligo lalo na kapag magshashampoo. Ganyan po tlga lalo na kapag breastfeeding.

Same po tau moms nag start cya nung 3months bb ko hindi ko sinusuklay buhok ko lalo na pagbasa kamay LNG gamit ko..

hanggang anong age po ng bata usually babalik? ako po kasi 18months na si baby ko malakas pa din maglagas buhok ko.

bakit po ako hindi pa naman nanganganak. 12weeks palang po ang tyan ko bakit po naglalagas na dn ang buhok ko

Normal lang po yan. Pag dumadapa naman si baby maglalabasan naman mga tumutubong buhok. Hehe ganyan din ako