Sunflower Oil

magpahid daw lagi ng sunflower oil sa tummy para di magka stretch marks?#pregnancy

8 Replies

hindi true para sa lahat. iba iba po talaga ang skin ng tao. nagpapahid ako habang buntis ako hanggang 8mos wala ako stretch mark pero nung ika 9mos nung todo na yung laki ng tyan ko dun na naglabasan. ganun tlga tinanggap ko na lang na part of being a mom ang stretchmarks.

due to genetics kaya nagkakastretchmarks. kung yung nanay mo meron ding stretchmarks most likely ikaw magkakaroon din. pero best prevention ay laging magmoisturize ng tummy

ako sinabihan ng OB maglagay ng lotion sa tummy para daw di magka stretch marks. human nature sunflower oil ina-apply ko kase alam ko pregnancy safe yun.

mas effective yung Bio-Oil sakin mii kesa sa cream type ? mag pahid kana since nalaman mong preggy ka ?

nagpahid din ako ng for stretch marks wala naman epek kita pa din ung mga stretch marks ko momshie hehehe

try mu lotion ng buds and blooms mi .. ♥️

depende pa din sa katawan.

Maganda yan mi